Để có thể trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ mà Cà Khịa TV cung cấp một cách tốt nhất. Trước khi truy cập, anh em cần phải đọc qua các điều khoản sử dụng của trang web. Để tuân thủ nghiêm ngặt các quy định mà chúng tôi đưa ra. Để biết chi tiết các điều khoản sử dụng của Cakhia như thế nào? Hãy xem hết bài viết dưới đây.

Điều khoản sử dụng của người dùng tại kênh trực tiếp bóng đá Cakhia TV

Người dùng truy cập vào trang web tructiepbongda Cakhia Link để sử dụng bất kỳ tính năng như tin tức, lịch thi đấu, kết quả, bảng xếp hạng hay tỷ lệ kèo… Đều cần phải tuân thủ nghiêm các điều khoản sử dụng mà chúng tôi đưa ra. Cụ thể những điều khoản đó là:

 • Chúng tôi cho phép người dùng đăng tải những nội dung không thuộc quyền sở hữu của mình hay sở hữu của bên khác lên trang web.
 • Người dùng không được chia sẻ những thông tin liên quan đến chính trị, phản động, đồi trụy, vị phạm pháp luật lên website của chúng tôi. Bởi đây là một chuyên trang về bóng đá nên chỉ cho đăng tải những nội dung, thông tin về môn thể thao này. Nếu người dùng nào vi phạm và có dính dáng đến pháp luật. Thì chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.
 • Nghiêm cấm anh em phát tán những nội dung, đường link có chứa mã độc hay virus… để phá hủy dữ liệu của trang web hay đánh cắp thông tin cá nhân. Nếu như gây thiệt hại đủ lớn, kênh sẽ nhờ đến các cơ quan có thẩm quyền vào cuộc giải quyết.
Cà Khịa Link cập nhật bảng xếp hạng mới nhất sau mỗi vòng đấu, theo dõi thành tích của đội bóng yêu thích
 • Khuyến khích mọi người chia sẻ những nội dung bóng đá bổ ích để mọi người cùng tham khảo. Đương nhiên, kênh sẽ kiểm duyệt chặt chẽ về tính chính xác của thông tin cũng như có vi phạm chính sách nào của kênh.
 • Nếu phát hiện những thông tin sai lệch hay vi phạm bản quyền trong quá trình sử dụng. Anh em hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ giải quyết.
 • Chúng tôi có quyền thay đổi bất kỳ điều khoản sử dụng nào mà không cần phải thông báo trước cho người dùng. Do đó, mọi người cần thường xuyên cập nhật lại các quy định trong điều khoản để không vi phạm các điều bị cấm.

Toàn bộ các điều khoản được Cakhia đưa ra yêu cầu người dùng nghiêm túc thực hiện. Nếu cá nhân nào cố tình vi phạm, chúng tôi sẽ chặn truy cập ngay lập tức. Trong trường hợp nghiêm trọng, sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Điều khoản sử dụng của ban quản trị kênh trực tiếp bóng đá Cakhia TV

Về phía ban quản trị trang web cũng cần phải tuân theo các điều khoản sử dụng để kênh ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đồng thời mang đến sự công bằng cho cả người dùng. Các điều khoản sử dụng dành cho ban quản trị website gồm:

 • Trang web CakhiaTV có nhiệm vụ cung cấp toàn bộ các thông tin trang web đầy đủ và chính xác nhất. Các thông tin đều được lấy từ nguồn uy tín ở khắp nơi trên thế giới.
 • Cung cấp link xem trực tiếp bóng đá cho các trận đấu với chất lượng cao. Thêm vào đó, những đường link liên kết phải đảm bảo sạch, không chứa mã độc hay virus làm hư hại thiết bị sử dụng. Chất lượng trong video đảm bảo chất lượng từ hình ảnh, âm thanh đến tốc độ truyền tải.
 • Đối với những thông tin do người dùng cung cấp, chúng tôi đều kiểm duyệt trước khi đăng tải. Tuy nhiên, chuyên trang không cam kết rằng các thông tin này đều chính xác tuyệt đối và không vi phạm bản quyền. Nếu anh em có nhu cầu sử dụng, cần phải kiểm tra lại một lần nữa.
Cakhia TV cung cấp tính năng highlight, xem lại trận đấu vô cùng tiện lợi
 • Chúng tôi cam kết duy trì trang web hoạt động ở mức ổn định và mượt mà nhất. Mang đến trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất mà không lo xảy ra sự cố, bảo trì thường xuyên. Tuy nhiên, đôi lúc website cũng sẽ xảy ra sự cố bất ngờ, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm. Vì vậy, bạn cũng phải thông cảm cho chuyên trang nếu như không thể truy cập được.
 • Kênh bóng đá trực tuyến Cakhia Live sử dụng công nghệ đường truyền cực kỳ hiện đại. Nên tốc độ load được đánh giá cực kỳ nhanh chóng.
 • Nếu như người dùng gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Hãy liên hệ với bộ phận CSKH làm việc 24/24 ngay lập tức. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm dịch vụ.
 • Khi chuyên trang tiến hành bảo trì hay có bất kỳ sự thay đổi nào đều sẽ thông báo trước cho người dùng.

Toàn bộ các điều kiện trên đây đều được ban quản trị website Cà Khịa Live tuân thủ một cách nghiêm ngặt. Cho nên anh em hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng địa chỉ xem bóng đá này.

Kết luận

Trên đây chính là những điều khoản sử dụng của trang web Cakhia TV Trực tiếp Bóng đá dành cho người dùng lẫn ban quản trị kênh. Trước khi sử dụng các dịch vụ, tính năng mà kênh cung cấp người dùng cần đọc và hiểu rõ. Để trong quá trình sử dụng, bạn không vi phạm bất kỳ điều khoản nào.